ซ่อมแอร์กับ USE มืออาชีพ ราคาถูก บริการถึงบ้าน

บริการซ่อมแอร์ USE ซ่อมแอร์ถึงที่บ้าน ซ่อมทุกอาการเสียของเครื่องปรับอากาศ พูดถึงเรื่องของการซ่อมแอร์นั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ช่างแอร์ จะต้องมีประสบการณ์เกี่ยวกับอาการเสีย พร้อมทั้งวินิจฉัยอย่างตรงเป้าหมายว่า อุปกรณ์ใดเสีย และต้องมีการเช็คว่าอุปกรณ์ใดเสียอย่างถูกต้อง และสิ่งรองลงมาคือพฤติกรรมการใช้เครื่องปรับอากาศอย่างถูกวิธีของผู้ใช้งานเอง

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการซ่อมแอร์

หากแอร์มีอาการเสีย หรือที่คิดว่าเสียนั้น ควรหาข้อมูลหรือโทรบอกอาการทางร้านก่อนเรียกช่างมาซ่อม ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา และการล้างแอร์นั้น หากทำสม่ำเสมอจะน้อยกว่าค่าซ่อมแอร์แน่นอน หากแอร์อยู่ในประกัน ทั้งจากทางร้านและศูนย์ หากมีเหตุขัดข้องมาก สามารถส่งศูนย์ซ่อมได้ฟรี การซ่อมแอร์นั้น หากเป็นอาการของอะไหล่แอร์เสีย จะต้องดูว่ามีอะไหล่ หรือสิ่งทดแทนหรือไม่ โดยทั่วไปแล้ว แอร์จะไม่เสียง่ายๆ หากไม่มีการใช้งานหรือติดตั้งที่ผิดวิธี ควรให้ความสำคัญมากๆ

ควรซ่อมแอร์เมื่อไหร่ ?

อาการเสียของแอร์เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แล้วแต่ดวงแล้วแต่โชค แต่สิ่งที่เราควบคุมได้คือการใช้งานเครื่องปรับอากาศอย่างถูกวิธี และถูกขั้นตอน รวมไปถึงการติดตั้งแอร์ด้วยวิธีและตำแหน่งที่เหมาะสม หากจะต้องซ่อมแอร์นั้น จะต้องซ่อมในกรณีที่แอร์เสียจริงๆ หรือคาดว่าอะไหล่แอร์เสีย โดยอาการเสียนั้นอาจจะต้องปรึกษาช่างแอร์หรือทางร้านก่อน จึงจะเริ่มทำการเรียกช่างแอร์เข้ามาตรวจเช็คได้

ซ่อมแอร์กับ USE

เพราะว่าทางร้าน มีช่างแอร์ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับ อาการเสียของแอร์มายาวนาน และอยู่ในวงการเครื่องปรับอากาศมามากกว่า 20 ปี พร้อมทั้งทางร้านยังจำหน่ายอะไหล่แอร์ และเครื่องมือช่างแอร์อย่างครบครัน ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า หากอะไหล่แอร์เสีย ทางร้านจะมีอะไหล่แอร์ราคาส่งเปลี่ยนให้เสมอ ทั้งแอร์รุ่นเก่าและแอร์รุ่นใหม่ พร้อมทั้งนี้ อะไหล่แอร์ยังมีการรับประกันอายุการใช้งานในแต่ละชิ้นจากบริษัทผู้ผลิตอีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่า งานซ่อมแอร์เชียงใหม่ของเรา ไม่เป็นรองใครแน่นอน

เงื่อนไขการให้บริการ

  1. ทางร้านจะล้างทั้งตัวเครื่องแอร์ และคอมเพรสเซอร์ คอล์ยร้อนและเย็นอย่างถูกวิธี
  2. เนื่องจากข้อจำกับเรื่องระยะทางและสถานที่ กรุณาโทรสอบถามทางร้านล่วงหน้าก่อนค่ะ
  3. ระยะเวลาในการล้างแอร์ อาจขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทางร้านจะทำให้ดีและเร็วที่สุดค่ะ
  4. ลูกค้าสามารถใช้บริการเช็คน้ำยาแอร์ เช็คสภาพเครื่องปรับอากาศ จากช่างแอร์ได้เลยค่ะ
  5. หากเป็นช่วงหน้าร้อน คิวงานล้างแอร์อาจถูกเลื่อนไป ทางที่ดีควรล้างแอร์หน้าหนาว / หน้าฝนค่ะ